Sổ tay kiểm toán năng lượng trong tòa nhà / : Hiệp hội các công ty dịch vụ năng lượng Malaysia - Hiệp hội các công ty dịch vụ năng lượng Malaysia
Hiệp hội các công ty dịch vụ năng lượng Malaysia viết tắt MAESCO