Tiền tệ ngân hàng /Nguyễn Đăng Dờn, ... - Hoàng, Đức
Trình bày những vấn đề cơ bản về tiền tệ và lưu thông tiền tệ ; các chế độ lưu thông tiền tệ ; lý thuyết về lạm phát và chống lạm phát ; tín dụng và thị trường tài chính ; ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng ; ngân hàng trung ương và chính sách tiền tệ quốc gia ; hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam ; thanh toán và tín dụng quốc tế ; khủng hoảng tài chính tiền tệ và những bài học kinh nghiệm đối với hệ thống tài chính ngân hàng Việt Nam.