Quản lý và tiết kiệm năng lượng /Sở Khoa học và Công nghệ TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng - Sở Khoa học và Công nghệ TP.Hồ Chí Minh.Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng
Trình bày nội dung và phương pháp kiểm toán năng lượng, cung cấp những kiến thức tổng quát về các hệ thống phân phối hơi trong các nhà máy, xí nghiệp, giới thiệu các cơ hội tiết kiệm năng lượng trong hệ thống điện....