Kế toán tài chính :Sách dùng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ, THCN khối ngành Kinh tế /Võ Văn Nhị,... - Nguyễn, Ngọc Dung
Trình bày các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau, kết hợp chặt chẽ giữa các vấn đề lý luận về tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu thập, xử lý tổng hợp và cung cấp thông tin, các văn bản pháp lý liên quan đến chế độ kế toán.