Quản trị rủi ro tài chính /Nguyễn Thị Ngọc Trang - Hồ, Quốc Tuấn
Trình bày sự phát triển của các sản phẩm quản trị rui ro, cấu trúc thị trường các sản phẩm phái sinh, định giá sản phẩm phái sinh, chiến lược phòng ngừa rui ro bằng sản phẩm phái sinh, thiết lập chương trình quản trị rui ro tài chính.