Directx & lập trình cho Camera [CD-ROM] /Phạm Thế Bảo - Phạm, Thế Bảo
Hướng dẫn lập trình computer - video và xử lý những ảnh phức tạp, lập trình thiết bị Pan - Tilt cho sự điều khiển chuyển động ảnh bằng máy tính, những ví dụ làm việc thực tế về lập trình video, gồm có các vấn đề : Giới thiệu camera và computer, Directshow software development kit và component object model, bộ lọc, bảo mật dựa trên video, computer camera trong java.