Khai thác và ứng dụng Actionscript trong Flash Mx 2004 làm mô hình dạy học trên máy tính [CD-ROM] /Kim Hải, Ánh Tuyết, Quang Huy - Kim Hải
Hướng dẫn khai thác và ứng dụng Actionscript trong Flash MX 2004 làm mô hình giảng dạy trên máy tính như : So sánh 2 số nguyên, đoán xí ngầu, thay đổi biểu tượng con trỏ...