Giáo trình kế toán chi phí /Cao Thị Cẩm Vân - Cao, Thị Cẩm Vân
Gồm những vấn đề chung về kế toán chi phí ; chi phí và phân loại chi phí ; kế toán cpsx và tính giá sản phẩm theo giá thực tế ; kế toán cpsx và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế kết hợp với chi phí ước tính ; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành theo chi phí định mức ; phân tích biến động chi phí.