Vẽ 3D và gia công khuôn với inventor 10 và pro/engineer wildfire [CD-ROM] /Quang huy, Hoàng Dũng, Tường Thụy - Quang Huy
Giới thiệu các bài tập thực hành, với các chi tiết 3D được vẽ bằng Autodesk Inventor 10, một số bài tập cơ bản như : Vẽ khối cơ bản, gia công khối cơ bản, vẽ khối 1,...