Gia công trên máy CNC với Pro/Engineer Wildfire [CD-ROM] /Hoàng Dũng, Quang Huy, Tường Thụy - Hoàng Dũng
Hướng dẫn các bài tập thực hành gia công trên máy CNC với Pro/Engineer wildfire như vẽ chi tiết cơ bản, ghi kích thước gia công, phân khuôn, vẽ vỏ máy, vẽ ca nhựa, gia công ca nhựa...