Visual Basic 2005 :Tin học thực hành.Tập 1,Ngôn ngữ và ứng dụng [CD-ROM] /Phương Lan, Hoàng Đức Hải; Trần Tiến Dũng (Hiệu đính) - Phương Lan
Gồm : Net Framework 20 , ngôn ngữ IL, ngôn ngữ visual basic 2005, OOP và các từ khóa mới, Windows Forms , Web Form...