Kế toán quản trị /Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. : Khoa Kế toán - Kiểm toán. Bộ môn kế toán quản trị - Phân tích hoạt động kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.Khoa Kế toán - Kiểm toán. Bộ môn kế toán quản trị - Phân tích hoạt động kinh doanh
Trình bày những vấn đề chung về kế toán quản trị : bản chất, vai trò ; Chi phí và phân loại chi phí ; Phân tích mối quan hệ chi phí -khối lượng lợi nhuận ; Dự toán ngân sách, mục đích ; Phân bổ chi phí của các bộ phận phục vụ, phân tích biến động chi phí, đánh giá trách nhiệm quản lý, các quyết định về giá...