Xây dựng và triển khai ứng dụng thương mại điện tử [CD-ROM].Tập 1,Với công cụ ASP 3.0, Visual Basic 6.0, SQL Server /Phạm Hữu Khang, Hoàng Đức Hải; Phương Lan (Hiệu đính - Phạm, Hữu Khang
Giới thiệu cách thức xây dựng và sử dụng DLL, Com+, Com+ client, DCom với ASP : xây dựng các ứng dụng cụ thể nhằm thống kê tất cả kiến thức ASP 3.0, Visual Basic 6.0 và SQL server vào một ứng dụng bán hàng qua mạng.