Xây dựng website bán phim :Khóa luận tốt nghiệp [CD-ROM] /Nguyễn Văn Thủy, Phạm Văn Tuân; Võ Ngọc Tân hướng dẫn - Nguyễn, Văn Thủy
Sử dụng ngôn ngữ lập trình ASP.NET và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server để xây dựng chương trình quản lý việc mua bán phim qua mạng