Bài tập toán cao cấp.Tập 1,Đại số và hình học giải tích /Nguyễn Đình Trí, Tạ Văn Đĩnh, Nguyễn Hồ Quỳnh - Nguyễn, Đình Trí
Trình bày phần bài giải và hướng dẫn cách giải các bài tập toán học cao cấp bao gồm : tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số - số phức - đa thức - và phân thức hữu tử, định thức - ma trận - hệ phương trình tuyến tính, đại số vector và hình học giải tích, không gian vector - không gian Euclid, ánh xạ và tuyến tính, trị riêng, vector riêng.