Website bán điện thoại di động trực tuyến qua mạng :Khóa luận tốt nghiệp [CD-ROM] /Hà Thị Kim Dung , Hà Thị Ngọc Phương; Võ Ngọc Tân hướng dẫn - Lê, Thị Kim Dung
Sử dụng ASP.net và Access 2003 để thiết kế trang website và viết chương trình cho việc mua bán điện thoại di động trực tuyến qua mạng.