Xây dựng website bán điện thoại di động với công nghệ. net :Khóa luận tốt nghiệp [CD-ROM] /Nguyễn Thị Điển, Nguyễn Thị Sen; Đào Thị Phấn hướng dẫn - Nguyễn, Thị Điển
Ứng dụng công nghệ . Net để xây dựng website bán điện thoại di động qua mạng internet