Đề tài quản lý hồ sơ dự thầu của công ty 3T :Khóa luận tốt nghiệp [CD-ROM] /Nguyễn Minh Đức, Nguyễn Quyết Cường; Đinh Thanh Hồng hướng dẫn - Nguyễn, Minh Đức
Xây dựng chương trình quản lý, theo dõi quá trình các hồ sơ tham dự đấu thầu các dự án viễn thông và kết quả đạt được.