Hướng dẫn giải bài tập toán rời rạc /Đỗ Đức Giáo - Đỗ, Đức Giáo
Trình bày tóm tắt lý thuyết và hướng dẫn giải bài tập về toán rời rạc : Ngôn ngữ hình thức, văn phạm và ôtômat, đồ thị và ứng dụng, logic và ứng dụng.