Chỉ dẫn bài tập quản trị sản xuất và tác nghiệp /Đồng Thị Thanh Phương - Đồng, Thị Thanh Phương
Hướng dẫn bài tập về quản trị sản xuất như : Dự báo, quyết định sản phẩm và quyết định công nghệ, lựa chọn vị trí xí nghiệp, hoạch định tổng hợp, quản trị tồn kho,...