Giáo trình pháp luật kinh tế /Nguyễn Hợp Toàn - Nguyễn, Hợp Toàn
Trình bày những vấn đề về pháp luật kinh tế như : Môi trường pháp lí cho hoạt động kinh doanh, quy chế pháp lý chung về thành lập và quản lý doanh nghiệp, địa vị pháp lý của doanh nghiệp tư nhân và công ty...