Giáo trình toán chuyên đề A23 :Bậc cao đẳng khối cơ khí và động lực /Nguyễn Phú Vinh, Nguyễn Đình Tùng, Nguyễn Văn Thìn - Nguyễn, Phú Vinh
Trình bày kiến thức về các vấn đề của chuyên đề toán học dành cho khối cơ khí, bao gồm : tích phân bội 3, tích phân mặt, lý thuyết chuỗi, phép biến đổi tuyến tính, dạng toàn phương, ứng dụng DTP rút gọn CONIC, giải hệ phương trình vi phân bằng ma trận, phương pháp ma trận.