Đại số tuyến tính /Ngô Thành Phong, Nguyễn Phú Vinh, Trịnh Anh Ngọc - Ngô, Thành Phong
Trình bày các vấn đề về đại số như : Số phức, ma trận, định thức, hệ phương trình đại số tuyến tính, không gian vectơ, trị riêng và vectơ riêng.