Giáo trình Toán cao cấp :Bậc cao đẳng khối kỹ thuật và kinh tế /Nguyễn Phú Vinh - Nguyễn, Phú Vinh
Trình bày một số vấn đề như : tập hợp, ánh xạ, số phức, hàm số một biến, tích phân, đại số tuyến tính, phép tính vi phân hàm nhiều biến, tích phân bội 2, tích phân đường, phương trình vi phân,...