Vật lý đại cương :Dùng cho các trường đại học khối Kỹ thuật công nghiệp.Tập 1,Cơ - nhiệt /Lương Duyên Bình - Lương, Duyên Bình
Trình bày các vấn đề về động lực học chất điểm ; năng lượng, chuyển động chất lưu, vật lý thống kê cổ điển, thuyết tương đối hẹp Anhstanh, chuyển pha, động lực học hệ chất điểm.