Bài tập vật lý đại cương :Dùng cho các ngành khoa học tự nhiên và khoa học kỹ thuật.Tập 1,Cơ - nhiệt /Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn, Hữu Thọ
Cung cấp các kiến thức vật lý và vận dụng những kiến thức đó vào thực tế. Giới thiệu lý thuyết và bài tập về cơ - nhiệt : tóm tắt lý thuyết, bài tập định tính, bài tập mẫu, bài tập tự giải, câu hỏi trắc nghiệm.