Kiến trúc chùa với Bia Đá và Chuông Đồng /Chu Quang Trứ - Chu, Quang Trứ
Ngôi chùa là một công trình kiến trúc tôn giáo, mang theo những giá trị tâm linh, hàm chứa cả giá trị kĩ thụt và nghệ thuật. Ngoài tượng thờ còn có bia đá, Chuông đồng đó là những vật linh thiêng và là những tác phẩm nghệ thuật. Đồng thời còn trình bày một số kiến trúc chùa và chuông đông Việt Nam qua các thời