Bài tập vật lý đại cương. : Biên soạn theo chương trình của bộ GD & ĐT... /. Tập 2,Điện - Dao động và sóng : / Lương Duyên Bình; ... - Lương, Duyên Bình
Tóm tắt công thức và các bài tập tự giải về : trường tĩnh điện, vật dẫn - tụ điện, điện môi, từ trường, hiên tượng cảm ứng điện từ, dao động, sóng cơ và sóng điện từ.