Xây dựng Đảng là nhiệm vu then chốt /Lê Đức Bình - Lê, Đức Bình
Trình bày về công tác xây dựng Đảng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và sau khi thống nhất đất nước, ngoài ra còn tập hợp những bài viết đề cập đến cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng