Mật mã :Từ cổ điển đến lượng tử /Simon Singh ; Phạm Văn Thiều, Phạm Thu Hằng dịch - Singh, Simon
Phác họa sự tiến hoá của những mật mã. Những khám phá khoa học về các lĩnh vực khác nhau. Giải mã bí ẩn của những con số và chữ cái từ cổ điển đến lượng tử.