Giáo trình triết học Mác - Lênin : Dùng trong các trường Đại học, Cao đẳng /Nguyễn Hữu Vui, Nguyễn Ngọc Long (chủ biên), Vũ Tình,... - Nguyễn, Hữu Vui
Trình bày sự ra đời và phát triển của Triết học Mac - Lênin, vai trò trong đời sống xã hội, các cặp phạm trù, những nguyên lý và quy luật của triết học,...