Giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh /Đặng Xuân Kỳ (biên soạn), ...[và những người khác] - Song Thành,GS.
Trình bày những vấn đề: Cơ sở, quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; Tư tưởng Hồ Chí Minh về vấn đề dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc; Tư tưởng Hồ Chí Minh về chủ nghĩa xã hội và con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam,...