Giáo trình thiết lập và thẩm định dự án đầu tư /Phước Minh Hiệp, Lê Thị Vân Đan - Phước, Minh Hiệp,PGS, TS.
Cung cấp những kiến thức lý thuyết chung về dự án đầu tư, việc tổ chức soạn thảo dự án đầu tư và tổ chức thẩm định dự án đầu tư. Ngoài ra còn nghiên cứu về thị trường, kỹ thuật, tổ chức quản trị, tài chính và hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án đầu tư.