Vật lý đại cương :Dùng cho các trường đại học khối Kỹ thuật công nghiệp.Tập 3 - Phần 1,Quang học, Vật lý nguyên tử và hạt nhân /Lương Duyên Bình; ... - Lương, Duyên Bình
Giới thiệu về quang hình học, các đại lượng trắc quang, cơ sở của quang học sóng, nhiễu xạ, phân cực ánh sáng, quang học lượng tử ; Cơ học lượng tử, vật lý nguyên tử, vật lý hạt nhân, hạt cơ bản.