Bài tập & bài giải thuế - câu hỏi trắc nghiệm /Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Văn Nông - Nguyễn, Thanh Sơn,TS.b.s.
Trình bày một số câu hỏi trắc nghiệm, bài tập tình huống, câu hỏi tự luận và đáp án về tổng quan thuế, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân.