Giáo trình thuế /Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Văn Nông - Nguyễn, Thanh Sơn,TS.b.s.
Đã cập nhật, bổ sung toàn diện theo: Luật thuế giá trị gia tăng (GTGT); Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN); Luật thuế thu nhập cá nhân (TNCN); Công văn số 353/TCT-CS ngày 29/01/2010 về Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập DN năm 2009; Công văn số 451/TCT-TNCN ngày 08/02/2010 về quyết toán thuế TNCN năm 2009; có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2010