Bài tập và bài giải kế toán quản trị /Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng,TS.
Bố cục theo 3 nội dung gồm: nội dung cần nhớ và câu hỏi trắc nghiệm, phần bài tập ứng dụng, bài tập tự giải, phần bài tập tổng hợp bao gồm 2 nội dung là phần bài tập ứng dụng.