Giáo trình Kỹ thuật audio và video /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước,TS.
Giới thiệu các khái niệm cơ bản về video và tín hiệu audio, mạch khuếch đại audio biên độ nhỏ, mạch chọn lọc âm sắc, mạch khuếch đại công suất. Cách mã hóa hay định dạng video, nguyên ký của đài phát và thu hinh và các loại màn hình hiển thị.