Tài chính doanh nghiệp căn bản :Lý thuyết và thực hành quản lý ứng dụng cho các doanh nghiệp Việt Nam /Nguyễn Minh Kiều - Nguyễn, Minh Kiều,TS.
Trình bày những vấn đề căn bản về tài chính doanh nghiệp, cách định giá và quyết định đầu tư, quyết định vốn, chính sách cổ tức và những quyết định khác của tài chính doanh nghiệp.