Mạch tương tự /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Trình bày về lý thuyết cơ bản của mạch khuếch đại; Khuếch đại hồi tiếp ; Mạch khuếch đại DC; Mạch tích phân, vi phân, mạch PID, mạch lọc; Khối cung cấp nguồn.