Giáo trình cảm biến đo lường và điều khiển /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước. TS
Trình bày nguyên lý làm việc, cấu tạo, các đặc trưng cơ bản, các linh kiện cảm biến, mạch đo và ứng dụng cảm biến quang điện, cảm biến nhiệt điện, cảm biến lực... trong các hệ thống đo lường - điều khiển.