Thanh toán quốc tế :Lý thuyết, bài tập và bài giải thực hành, bài tập tự rèn luyện, cập nhật theo UCP 600-2006 /Trần Hoàng Ngân (ch.b.), ...[và những người khác] - Trần, Hoàng Ngân,PGS.TS.
Giới thiệu về thị trường ngoại hối, tỷ giá hối đoái, thị trường hối đoái giao ngay, thị trường hoán đổi tiền tệ, phân tích và quyết định quản lý rủi ro tỷ giá, các giải pháp phòng ngừa và quản lý rủi ro tỷ giá đối với doanh nghiệp...