Nguyên lý marketing /Nguyễn Thị Mai Trang, Nguyễn Đình Thọ - Nguyễn, Thị Mai Trang
Trình bày sự ra đời và phát triển của marketing, nội dung và quy trình marketing, nghiên cứu thị trường, thị trường và hành vi tiêu dùng, các kiểu chiền lược marketing, đánh giá thương hiệu...Mỗi phần đều có câu hỏi ôn tập và thảo luận.