Lập trình với PLC : Logo-Easy và S7-200/Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước,Th.S.
Trình bày các khái niệm đại cương về điều khiển lập trình, tổng quát về PLC Logo, PLC Easy; lập trình cho PLC Logo, các thao tác chung trên Logo; lập trình cho PLC Logo; ứng dụng của Logo trong chiếu sáng, bơm nước cung cấp, trong tự động động đóng mở cửa, trong tự động điều khiển tự động động cơ; các chức năng đặc biệt mời trong logo...