Giáo trình tài chính quốc tế /Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến,PGS.TS.
Đề cập về thị trường ngoại hối, cán cân thanh toán quốc tế, tỷ giá, các học thuyết về ngang giá sức mua, lãi suất, học thuyết hiện đại tiếp cận và giải thích tỷ giá hối đoái, chính sách và tỷ giá tiền tệ, chính sách tỷ giá của Việt Nam...