Ngân hàng đề thi, câu hỏi trắc nghiệm bài tập và bài giải kế toán tài chính :Dành cho sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán /Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng,TS.
Cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu kể từ ngày 15/02/2010