Đề cương bài giảng công nghệ khí nén - thủy lực :Lưu hành nội bộ /Nguyễn Thanh Phước (biên soạn) - Nguyễn, Thanh Phước,ThS.
Trình bày về máy khí nén, phân phối và điều hòa khí nén, cơ cấu chấp hành, các van trong hệ thống khí nén, các thiết bị điện cảm biến và thiết kế hệ thống điều khiển bằng khí nén... Ngoài ra còn trình bày chương trình thủy lực, về bờm thủy lực, các van trong hệ thống thủy lưc, thiết bị phụ trong hệ thống thủy lực và thiết bị điện dùng trong hệ thống thủy lực.