Giáo trình cơ lưu chất :Lưu hành nội bộ /Trường Đại học Bách khoa. Bộ môn Cơ lưu chất - Trường Đại học Bách Khoa.Bộ môn cơ lưu chất
Trình bày các vấn đề về tĩnh học lưu chất, động học lưu chất, động lực học lưu chất, phân tích thứ nguyên và đồng dạng, lực nâng và lực cản, dòng chảy đều trong ống...