Kiểm toán /Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Khoa Kế toán - Kiểm toán. Bộ môn Kiểm toán - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.Khoa Kế toán - Kiểm toán. Bộ môn Kiểm toán
Trình bày về kiểm toán độc lập và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp, gồm : Tổng quan về kiểm toán và kiểm toán độc lập ; Môi trường kiểm toán ; Hệ thống kiểm toán nội bộ ; Chuẩn bị kiểm toán ; Bằng chứng kiểm toán...