Bài tập nhiệt động học kỹ thuật và truyền nhiệt /Hoàng Đình Tín, Bùi Hải - Hoàng, Đình Tín
Gồm 2 phần, phần 1 trình bày các thông số trạng thái, phương trình trạng thái, định luật nhiệt động thứ nhất và các quá trình nhiệt động của khí chất, lưu động và tiết lưu... Phần 2 trình bày dẫn nhiệt, tỏa nhiệt đối lưu, trao đổi nhiệt bức xạ, truyền nhiệt và tính toán thiết bị trao đổi nhiệt.